百家乐官方网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

Epic Games và cuộc chiến kéo dài 3 năm tại tòa án với Apple cuối cùng đã có hồi kết.

Epic Games đã đệ đơn kiện chống độc quyền chống lại Apple vào năm 2020 và gửi 10 đơn khiếu nại, 9 trong số đó đã bị tòa án quận bác bỏ, sau đó Epic Games đã kháng cáo. Theo phán quyết mới nhất của Tòa phúc thẩm vòng 9 tại Mỹ gần đây, tòa án đã giữ nguyên phán quyết trước đó của Tòa án quận và nhận thấy rằng không có hành vi độc quyền trong App Store. Apple giành chiến thắng.

Do Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cấp cao hơn chỉ thụ lý hơn 100 trường hợp mỗi năm nên hầu hết các kháng cáo đều bị chấm dứt ở cấp Tòa phúc thẩm Lưu động Liên bang và các phán quyết gần như tương đương với các phán quyết cuối cùng, điều đó có nghĩa là những nỗ lực trước đây của Epic đã vài năm về cơ bản là vô ích.

Vụ kiện bắt nguồn từ tranh chấp giữa Epic Games với Apple và Google về Fortnite và chia sẻ nền tảng. Ngay từ năm 2015, Tim Sweeney, Giám đốc điều hành của Epic Games, đã công khai đặt câu hỏi về tính hợp lý của các nền tảng phân phối kỹ thuật số như Steam và App Store, kể từ đó, ông đã nhiều lần chỉ trích tỷ lệ 30% của Apple và Google là quá cao.

Vào năm 2020, Epic cố gắng vượt qua thị phần của Apple và Google thông qua việc định giá chênh lệch khi mua hàng trong ứng dụng Fortnite và hai gã khổng lồ đã trực tiếp loại bỏ Fortnite khỏi kệ hàng. Epic Games cũng không ngừng đệ đơn kiện chống độc quyền trực tiếp lên Tòa án Quận California. Đồng thời, hãng đã kiện Google và Apple ở Úc, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Theo báo cáo, Epic đã đệ trình 10 đơn khiếu nại chống lại Apple và thẩm phán đã bác bỏ 9 đơn trong số đó, chỉ ủng hộ đơn khiếu nại của Apple. Điều này có nghĩa là tòa án địa phương tin rằng việc chia sẻ doanh số bán hàng của Apple và các hành vi khác không liên quan đến hành vi độc quyền, nhưng Apple không được hạn chế chủ sở hữu app vì nhiều lý do để hướng dẫn người dùng đến các nền tảng khác để tiêu dùng. Và phán quyết mới nhất này một lần nữa ủng hộ nhận định này.

Tim Sweeney đã tweet sau phán quyết: “Apple đã thắng trong vụ kiện tại tòa án 3 năm. Mặc dù tòa án vẫn phán quyết rằng Apple hạn chế cạnh tranh và làm tổn hại đến lợi ích của người dùng, nhưng họ tin chúng tôi chống độc quyền”. Tim Sweeney nói rằng hãng sẽ thực hiện các hành động khác, bao gồm hướng khách hàng đến trang web để thực hiện các hoạt động nạp tiền.

Một phát ngôn viên của Apple nói với hãng truyền thông nước ngoài CNBC: “Phán quyết hôm nay tái khẳng định chiến thắng áp đảo của Apple. Đây là lần thứ hai trong hai năm một tòa án liên bang ra phán quyết rằng Apple không vi phạm luật chống độc quyền của tiểu bang và liên bang”.

Mặc dù là người phát ngôn bình tĩnh và bình tĩnh, nhưng Apple đã không có một khoảng thời gian tốt đẹp trong hai năm qua. Công ty hiện đang phải đối mặt với áp lực pháp lý từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Như Bloomberg đã báo cáo, Apple có thể thêm tính năng tải ứng dụng vào phiên bản iOS 17 để đối phó với áp lực pháp lý từ EU. Theo tin tức trước đó, hai cơ quan quản lý chống độc quyền lớn là Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và FTC đang điều tra hành vi độc quyền của App Store. Bất chấp chiến thắng trước Epic, công ty được cho là sẽ nhượng bộ nhiều hơn trong tương lai.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:科学上网电报群:Cuối cùng vụ kiện 3 năm giữa Epic Games và Apple đã kết thúc, thắng bại đã rõ
发布评论

分享到:

百家乐玩法:中国救援队获土耳其「共和国崇高贡献奖章」
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。