Theo Reuters, hãng dược Anh - Thụy Điển AstraZeneca hôm 9-3 cho biết các bệnh nhân ung thư phổi được điều trị bằng liệu pháp miễn dịch Imfinzi do họ phát triển đã sống lâu hơn đáng kể, bệnh cũng ít tiến triển hoặc tái phát so với nhóm đối chứng.

  • Bác sĩ nhắc nhở 7 yếu tố gây ung thư phổi ít người để tâm  
  • 4 dấu hiệu cảnh báo ung thư phổi, có một cũng cần đi khám sớm  

Các bệnh nhân tham gia thử nghiệm giai đoạn cuối này mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn đầu, vẫn có thể cắt bỏ khối u.

Họ được điều trị bằng hóa trị kết hợp với Imfinzi trước phẫu thuật và chỉ Imfinzi sau phẫu thuật; trong khi nhóm đối chứng điều trị bằng phẫu thuật kết hợp hóa trị. Imfinzi trong thử nghiệm này được dung nạp tốt và không làm phát sinh mối lo ngại nào trước và sau phẫu thuật.

Thuốc trị ung thư dựa trên liệu pháp miễn dịch Imfinzi của AstraZeneca. Ảnh REUTERS

,

bet365手机网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365手机网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365手机网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365手机网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Cũng theo AstraZeneca, loại thuốc điều trị ung thư này trước đó đã thất bại trong một thử nghiệm khác ở bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn cuối, với khối u biểu hiện mức độ PD-L1 cao, cũng là mục tiêu chính ban đầu của hãng dược khi phát triển liệu pháp này.

Trong thử nghiệm đó, Imfizi đã được sử dụng dưới dạng đơn trị liệu và so sánh với các bệnh nhân được hóa trị.

Bác sĩ nhắc nhở 7 yếu tố gây ung thư phổi ít người để tâm

theo Người lao động

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:bet365手机网址:AstraZeneca báo tin vui về thuốc trị ung thư
发布评论

分享到:

彩客网:Mỹ quyết giải mật mọi thông tin tình báo về nguồn gốc COVID-19
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。