皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Sau khi thua trắng 0-5 tại Vòng Khởi Động, TCL đang phải đối diện với nguy cơ mất suất tham dự CKTG 2023 và có thể bị giải thể trong thời gian tới.

Cách đây hơn một tuần, cộng đồng LMHT quốc tế đã khá bất ngờ trước tin đồn sẽ bị sáp nhập vào giải đấu PCS. Đến hôm nay, lại có thêm một nguồn tin tiết lộ rằng giải đấu quốc nội của Thổ Nhĩ Kỳ – TCL sẽ bị mất suất tham dự CKTG trong năm sau.

Cụ thể hơn, trang tin tại Thổ Nhĩ Kỳ – Esporin cho biết: “Theo nguồn tin của chúng tôi, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không có suất tham dự CKTG kể từ 2023.

Chúng tôi đã nghe nói rằng Thổ Nhĩ Kỳ có thể mất tư cách giải đấu độc lập vào năm 2023 và chuyển thành một giải đấu khu vực hoặc một phần của ERL (các giải đấu khu vực châu Âu).”

Nếu đây là sự thật, suất tham dự Vòng Khởi Động CKTG 2023 mà TCL bỏ lại đang được để trống. Vậy nên có thêm nhiều ý kiến cho rằng nó sẽ được quyết định bởi kết quả của CKTG 2022 hoặc MSI 2023.

Không những vậy, phóng viên LEC Wooloo cũng tiết lộ rằng anh cũng nhận được tin về việc TCL mất suất tham dự CKTG 2023. Cách đây vài ngày, LEC Wooloo đã hé lộ tin đồn Jankos rời G2, vậy nên rất nhiều fan LMHT nước ngoài đều tin tưởng nguồn tin của anh. Cộng thêm tin đồn về LJL và LCO, LEC Wooloo cho biết hệ sinh thái của các giải đấu LMHT mùa tới khả năng cao sẽ có thay đổi lớn.

Mặt khác, một số fan Việt lạc quan cho biết suất tham dự này hoàn toàn có thể rơi vào tay VCS. Nguyên nhân vì tại giải đấu quốc tế MSI 2022 và CKTG 2022 thì các đại diện Việt Nam đã “bám đuổi sát nút” thành tích của Bắc Mỹ, vậy nên VCS cũng nên có thêm một suất tham dự CKTG 2023.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn của khu vực Thổ Nhĩ Kỳ, việc TCL có mất suất tham dự CKTG trong mùa sau hay không vẫn phải đợi Riot Games thông báo.

Xem thêm:

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠博彩维基百科:Tin đồn: TCL bị giải thể, VCS có cơ hội giành thêm một suất tham dự CKTG 2023?
发布评论

分享到:

胡说八道 刘家昌
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。